Hướng dẫn tv box

CHIA SẺ VÀ remote YOUTUBE TRÊN smart tv box THẬT DỄ DÀNG VỚI SMART YOUTUBE

Kính chào quý khách, ở 2 bài trước androidtvbox.edu.vn đã chia sẻ và hướng dẫn mọi người thực hiện nối điện thoại với box tv để chia sẻ và ĐIỀU KHIỂN youtube trên box android tv. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ thêm 1 cách mới nữa bằng mẹo sử dụng phần mềm Smart Youtube.

Trước tiên, trên android smart tv box quý khách download và set up ứng dụng Smart Youtube tại đây nhé

Sau khi cài đặt xong các bạn thực hiện theo các step như sau:

Bước 1: Mở app Smart Youtube vừa download và cài về => CLick vào biểu tượng cài đặt Bước 2:  Tiếp tục nhấp vào chữ “set up” như hình dưới.

Bước 3: Chọn tab “Liên kết TV và điện thoại”

step 4: Chọn “Liên kết bằng mã TV”

Giữ nguyên step này trên tv box nhé, thực hiện Bước 5 trên điện thoại nhé.

Bước 5: Trên điện thoại smartphone (Điện thoại thông) hoặc laptop bảng của chúng ta hãy mở Youtube lên , rồi nhìn trên cùng bên phải màn hình, có dấu 3 chấm xếp hàng thẳng đứng như hình dươi.

Bước 6: Chọn “Xem trên TV” như hình dưới.

step 7: Chọn nhập mã TV

 

step 8: Nhập mã TV lúc nãi nhập được trên android tv box vào nhé

step 9: Nhấp vào liên kết.

Đến đây nếu máy báo thành công là mọi người có thể dùng kết nối 2 thiết bị với nhau được rồi đó. Giờ bạn có thể hát karaoke bằng mẹo chọn bài từ điện thoại 1 chiêu chuyên nghiệp rồi nhé.

Lưu ý: Nếu quá trình khi bạn nhấp vào chữ “Liên kết” mà điệnthoại của chúng ta vẫn không báo gì hết là do phiên bản youtube trên điên thoại các bạn chưa tương thích, quý khách vào CHplay hoặc Appstore update hoặc cài lại Youtube là được nhé.

bạn xem thêm hướng dẫn toàn tập ở đây nhé

Chúc quý khách thành công

Xem chi tiết tại trang này : http://sumall.vn/chia-se-va-dieu-khien-youtube-tren-android-tv-box-that-de-dang-voi-smart-youtube/ 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *