Hướng dẫn tv box

Danh mục KÊNH TRUYỀN HÌNH TRÊN android box

Chào mọi người hôm nay sumall.vn xin thông kê lại trên ANDROID TV BOX có bao nhiêu kênh truyền hình cho bạn để bạn tiện theo dõi và cũng một phần nào đó trả lời được cho các khách quý thắc mắc là trên đó có bao nhiêu kênh nhé.
Như mọi người biết, trên ANDROID TV BOX là môi trường mở nên số lượng kênh truyền hình tùy thuộc vào app nào mà Quý khách đang dùng. Nên cũng rất khó để mà nói một cách chắc chắn và khẳng định được số lượng cụ thể được. Hơn nữa còn có một yếu tố để quyết định số lượng kênh là loại tài khoản của bạn ở trên đó như thế nào nữa nhé, nếu miễn phí là bao nhiêu kênh, VIP là bao nhiêu kênh nữa. Thôi hơi dài dòng. Giờ muare.online xin tóm lược vài chương trình cơ bản và được nhiều người sử dụng nhất và review số lượng, chất lượng kênh trên đó nhé.
1. Số lượng kênh trên  chương trình FPTplay
Trên app FPTplay thì có rât nhiều kênh chất lượng tốt, chủ yếu là HD và các kênh đều được chọn lọc từ các nhà đài như: VTV, VTVcab, VTC, HTV, các đài địa phương, một số đài quốc tế, các bạn xem số lượng kênh nhé. Lưu ý, đối với khách hàng có tài khoản thường thì chỉ xem được nhóm kênh Phổ biến thôi nhé. Với các box tv bán ra từ androidtvbox.edu.vn đều đươc kích hoạt tài khoản VIP dùng để xem đầy đủ các kênh của FPTplay.

2. Số lượng kênh trên ứng dụng Fly Play box.
Xem list bằng tập tin PDF >>>> Tải về DS kenh FlyTV
3. Số lượng kênh trên MyTV Net

4. Số lượng kênh trên My Viettel TV
Xem Danh sách tại đây
5. Số lượng kênh trên HDviet
Xem list tại đây
Các Danh sách có thể thay đổi do các đơn vị sản xuất app nâng cấp. Để biết thêm vui lòng theo dõi androidtvbox.edu.vn trên Fanpage hoặc Google để update bản mới nhất.

Nguồn bài viết: https://sumall.vn/danh-sach-kenh-truyen-hinh-tren-android-tv-box/ 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *