Ứng dụng cho tv box

mẹo HÁT KARAOKE CHỌN BÀI TỪ ĐIỆN THOẠI BẰNG app “HÁT VỚI NHAU”

Kính chào quý khách, trước đây muare.online đã từng chia sẻ cho các bạn các ứng dụng hát karaoke hay các thủ thuật hát karaoke bằng chiêu chọn bài trên điện thoại cùng với tv box. Mỗi ngày sumall.vn không ngừng tìm ra cho bạn những chương trình mới, hy vọng làm cho quý khách hài lòng khi có nhiều lựa chọn hơn cho việc hát karaoke của mình.
Hôm nay muare.online tiếp tục chia sẻ cho chúng ta/ mọi người ứng dụng hát karaoke trên android box android tv và chọn bài từ điện thoại di động, đó là app “HÁT VỚI NHAU”.
Phần một: Chuẩn bị
– smart box, kết nối với TV và Âm ly.
– Điện thoại di động/Máy tính bảng.
– download và cài đặt phần mềm “Hát với nhau” trên smart box =>  Link tải
– download và cài đặt ứng dụng ” Hát với nhau remote” trên điện thoại thông minh/Máy tính bảng =>  Link tải
– Đảm bảo smart box và Điện thoại di động/Máy tính bảng phải cùng mạng wifi
Phần 2: kết nối và sử dụng.
step 1: Mở phần mềm “Hát với nhau” trên Android TV box.Lưu lại/Ghi nhớ lại mã số bên góc phải trên cùng màn hình.Tiếp đên lấy con chuôt không dây(Hoặc chuột bay) kéo chuột từ trên cùng xuống. Hiện ra hình như dưới đây. Lưu lại/Ghi nhớ lại mã số bên góc phải trên cùng màn hình.
chúng ta chọn phần thiết lập, để tiếp tục set up. Mà hình sẽ hiện thị ra như dưới đây.

Tiếp đến bạn tích chọn vào ô”Cho phép các thiết bị ghép đôi” và chọn “Lưu” như hình dưới.
Bước 2: Mở chương trình “Hát với nhau remote” trên điện thoại di động/Máy tính bảng. Nhìn bên phải trên cùng có dấu (…) như hình dưới.


Chọn Ghép đôi, sau đó màn hình sẽ hiển thị như sau:
Đến Bước này thì việc nhập mã đơn giản, mã này là mã lúc đấu mình ghi nhớ từ smart box nhé. Sau đó chúng nhấp nút Ghép đôi. Khi nhấn nút này trên màn hình của tv box xuất hiện thông báo hỏi mình có đồng ý để cho thiết bị di động ghe đối ko nhé. Đương nhiên là nhấn nút Chấp nhận để hát rồi.

Đến step này rồi là thành công ghép đôi rồi nhé chúng ta, Hiện nay mình chỉ cần tìm bài hát trên điện thoại, thực hiện chọn vào Danh sách hát hoặc muốn hát liền bài đó thì nhấn nút ưu tiên.
Một vài hình ảnh giao diện trên điện thoại khi quý khách sử dụng, đơn giản lắm nhé.


Ngoài việc hát karaoke, phần mềm này cũng có thể giúp quý khách nghe nhạc qua,…

Ưu điểm của phần mềm này là dễ dàng chọn bài, số lượng bài hát lơn, nhiều thể loại, nhiều hướng dẫn thể hiện do có nhiểu bản phối cho các ca sĩ, …. Tuy nhiên cũng nên chọn những bản Beat tốt vì chất lượng các bài hát không đồng đều.

các bạn cũng có thể tham khảo thêm các phần mềm, bài viết khác liên quan đến úng dụng hát karaoke trên android tv box và chọn bài trên điện thoại di động theo các link dưới đây:

https://androidtvbox.edu.vn/hat-karaoke-chon-bai-tu-dien-thoai-bang-ung-dung-hat-voi-nhau/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *